Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý dự án Log Project?

10/12/2020

712 Lượt xem

Quản lý dự án là một công việc không hề đơn giản. Có nhiều vấn đề, nhiều mặt trái nảy sinh xung quanh quá trình thực hiện dự án không khỏi khiến cho chất lượng dự án trì trệ. Chính vì vậy, bạn cần đến một công cụ quản lý hiệu quả, hạn chế tối đa những sai sót và những nhầm lẫn thường nảy sinh trong công việc. Phần mềm quản lý dự án là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Tuy nhiên, bạn băn khoăn tại sao lại là phần mềm quản lý dự án mà không phải là một giải pháp khác? Phần mềm quản lý dự án có thể giúp bạn làm được những gì? Những thông tin dưới đây là dành cho bạn.

 

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý dự án?
  •  Khối lượng công việc trong một dự án thường không hề nhỏ. Đặc biệt là những dự án lớn với nhiều hạng mục. Bạn khó có thể quản lý được hoàn toàn mọi công việc của dự án với những giải pháp thô sơ. Việc quản lý dự án sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gây ra nhiều trở ngại nếu như bạn không có một công cụ quản lý khoa học, hiệu quả.
  •  Một dự án khi thực hiện có thể không như những gì dự định. Trong quá trình làm việc, có nhiều tình huống, nhiều trường hợp nảy sinh khiến cho cả quá trình xảy ra những gián đoạn.
  •  Người quản lý, người chịu trách nhiệm chung không phải bao giờ cũng có mặt tại nơi làm việc để xử lý mọi vấn đề. Đặc biệt đối với những dự án lớn, nhiều địa điểm thi công, làm việc khác nhau khiến cho việc liên kết, tạo lập hệ thống không đồng bộ. Vì vậy, sẽ rất khó khăn để có thể giao việc, xử lý công việc trong những trường hợp đột xuất, không lường trước.
  •  Quản lý dự án bằng các phương pháp truyền thống không còn mang lại hiệu quả tối đa. Bạn có thể gặp phải nhiều trường hợp, tình trạng nhầm lẫn và sai sót trong quá trình xử lý thông tin.
  •  Phần mềm quản lý dự án được thiết kế dựa trên những khó khăn và nhu cầu của các ban quản lý dự án. Nó có thể giải quyết được phần lớn các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Nhờ đó, phần mềm giúp cho việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN

 

pm quan ly du an

 

1. Quản lý thông tin dự án

Phần mềm quản lý hỗ trợ cập nhật và lưu trữ mọi thông tin cần thiết trong dự án. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng cập nhật mọi vấn đề, mọi thông tin trong quá trình làm việc. Sử dụng phần mềm giúp bạn bảo mật, quản lý khoa học, chi tiết những dữ liệu, tài liệu quan trọng, phục vụ cho quá trình thực hiện dự án.

 

2. Giao việc cho nhân viên

Đối với những dự án lớn, nhiều hạng mục, môi trường làm việc rộng, quản lý và các bộ phận, nhân viên có thể không làm việc trực tiếp. Phần mềm giúp cho các bộ phận có thể dễ dàng liên kết với nhau. Quá trình giao việc cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, quá trình làm việc không bị gián đoạn, hiệu suất công việc được nâng cao.

 

 

3. Lên kế hoạch làm việc

Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản trên phần mềm. Nhờ đó, nhân viên sẽ lên kế hoạch làm việc, đặt lịch làm việc hiệu quả. Bạn có thể quản lý được thời gian làm việc, hệ thống công việc của mình khoa học nhất. Sử dụng phần mềm giúp nâng cao hiệu quả làm việc, đồng thời cũng hạn chế tối đa những rủi ro, những nhầm lẫn, sơ suất trong quá trình thực hiện dự án.

 

4. Giám sát tiến độ làm việc

Phần mềm quản lý dự án giúp cho việc giám sát tiến độ công việc thường xuyên và khoa học. Bạn có thể cập nhật tình hình làm việc, hiệu suất công việc ngay trên hệ thống. Nhờ đó, người quản lý dù không theo dõi thường xuyên vẫn có thể nắm bắt được tiến độ công việc, hiệu quả làm việc của mỗi người.

 

5. Nhắc nhở, thông báo công việc

Phần mềm có thể tự động thông báo, cảnh báo công việc trong những trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, phần mềm có thể tích hợp với email, SMS,… giúp cho việc cập nhật và thông báo trực tiếp đến mỗi nhân viên cũng được nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

 

 

Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng vẫn đảm bảo tối đa hiệu quả dự án. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Logsik

🏢 Số 78 Đường 14, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

📞 02873 04 9090

📧 contact@logsik.com