Sử dụng Log HelpDesk, không còn rào cản giữa các phòng ban

10/12/2020

710 Lượt xem

Ra mắt giải pháp quản lý công việc và dự án toàn diện cho doanh nghiệp 4.0, nhằm giải quyết những bài toán nhức nhối về quản trị căn bản đối với doanh nghiệp và nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Quản trị hiệu quả để tăng trưởng là mục tiêu, cũng là mong muốn của hàng triệu các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, câu chuyện quản trị, như những gì nhiều doanh nghiệp phải nếm trải cũng đang nằm lại trên những mô hình lý thuyết cồng kềnh, những quy trình thủ tục phức tạp, những bảng tính chi chít số và cả khối lượng email khổng lồ.

Với mong muốn có thể mang đến lời giải tối ưu hơn trong câu chuyện: Quản trị hiệu quả để tăng trưởng cho doanh nghiệp trong thời 4.0, LogEnter cho ra mắt bộ giải pháp quản trị công việc bao gồm: Phần mềm quản lý công việc Log Task, Phần mềm quản lý booking resource Log Booking, Phần mềm xử lý yêu cầu hỗ trợ Log HelpDesk,...

 

 

Được biết, bộ sản phẩm sẽ đi sâu vào giải quyết các vấn đề cốt lõi trong quá trình cộng tác và vận hành của mọi doanh nghiệp, nhằm giúp nhân viên hoàn thành tốt hơn công việc của mình, cũng các nhà quản lý dù ở bất kỳ đâu cũng có thể thấy được bức tranh tổng quan, minh bạch, phát hiện được những điểm nóng, và dự báo được trước được những rủi ro để xử lý kịp thời.

Không chỉ là số hóa quy trình, bộ sản phẩm của LogEnter còn hỗ trợ nhiều công đoạn như thực thi, kiểm soát, tối ưu hoá các luồng trao đổi thông tin, xử lý/phê duyệt đề xuất, giúp nhà quản lý xử lý được công việc dù không có mặt trực tiếp ở văn phòng.

Theo đó, những thách thức đặt ra trong bài toán quản trị công việc, những khó khăn phải đương đầu trong việc thực hiện đúng chức trách, thẩm quyền của nhân viên cũng như nhà quản lý, những vướng mắc trong quá trình cộng tác giữa các bộ phận, phòng ban, tất cả vấn đề này nếu không được giải quyết triệt để sẽ trở thành rào cản trên bước đường tăng trưởng của doanh nghiệp.