Ra mắt phần mềm Log HRM giúp đơn giản và tự động hóa toàn bộ quá trình chấm công và tính lương của doanh nghiệp

10/12/2020

693 Lượt xem

LogEnter đã cho ra mắt sản phẩm Log HRM - phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, các phòng ban, mục tiêu, chấm công, ngày phép và báo cáo lương.

Để giải phóng áp lực cho bộ phận C&B đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đầu tư nguồn lực cho những nhiệm vụ quan trọng, Log HRM giúp cho công việc chấm công và tính lương đơn giản hơn rất nhiều.

Chấm công và Báo cáo lương là một trong những nghiệp vụ nhân sự quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến từng nhân viên. Nếu trải nghiệm đó không đáng tin cậy, thường xuyên sai sót hoặc mất quá nhiều thời gian thì chắc chắn sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối.

Ở góc độ doanh nghiệp, việc tính toán và nhập liệu thủ công với một lượng dữ liệu đầu vào lớn đang tạo ra áp lực cho bộ phận C&B và khiến công ty mất nhiều thời gian để xử lý. Thay vì phải giải quyết những sai sót hoặc nhầm lẫn không đáng có thì đúng ra doanh nghiệp có thể tập trung vào những mục tiêu quan trọng hơn như phát triển con người, tăng trưởng kinh doanh, hoặc dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo.

Để giải phóng áp lực cho bộ phận C&B đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đầu tư nguồn lực cho những nhiệm vụ quan trọng, LogEnter - một đơn vị đang cung cấp nền tảng quản trị cho rất nhiều doanh nghiệp đã cho ra mắt sản phẩm Log HRM - phần mềm quản lý nhân sự, bao gồm chấm công và báo cáo lương.

 

 

 

 

Log HRM được thiết kế giúp đơn giản hóa quá trình chấm công và tính lương, giúp giảm thiểu phần lớn gánh nặng cho bộ phận nhân sự. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên có thể truy cập vào bảng lương cá nhân và theo dõi được lịch sử trả lương theo từng tháng, cấp quản lý và CEO có thể phê duyệt bảng lương nhanh chóng dễ dàng, bộ phận C&B sẽ thoát khỏi những công việc tính toán thủ công mang tính chất lặp đi lặp lại. Bằng cách này, bộ phận nhân sự có thể chuyển sự chú ý của họ sang các hoạt động chiến lược và có ý nghĩa hơn chẳng hạn như làm sao để gia tăng hiệu quả tuyển dụng và giữ chân nhân tài...

Log HRM có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của hầu hết các doanh nghiệp và tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù riêng. Họ có thể thiết lập các chu kỳ chấm công và trả lương khác nhau, xây dựng và tự định nghĩa công thức tính lương dựa trên những biến mặc định của hệ thống, biến trung gian hoặc các biến tự tạo một cách không giới hạn. Điều thú vị là mọi thứ tương tự như excel nên không khó để doanh nghiệp làm quen và sử dụng. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những trường thông tin phù hợp để hiển thị trong bảng lương gửi đến nhân viên.

Log HRM tích hợp liền mạch công việc chấm công và bảng lương với hệ thống thông tin nguồn nhân lực, bất cứ thay đổi nào liên quan đến việc bổ nhiệm, tăng lương hoặc những điều chỉnh về chính sách phúc lợi đều được cập nhật “real time” nhằm đảm bảo dữ liệu luôn được đồng bộ và nhất quán.

Với hệ thống tính lương tích hợp này, doanh nghiệp không còn phải in bảng chấm công ra giấy hoặc nhập dữ liệu vào hệ thống. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể thủ tục giấy tờ, các nghiệp vụ của bộ phận C&B được tối ưu và tinh giản, mà chính nhân viên cũng có được các trải nghiệm tích cực hơn.