Khách hàng tin dùng LogEnter

Sự hài lòng của khách hàng

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

 • Nhờ sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp LogEnter, các số liệu luôn được báo cáo đầy đủ, tính toán chi phí dự án rõ ràng, công việc không bị thiếu sót. Các đợt thanh toán được lưu trữ rõ ràng, quản lý nhân sự, chấm công đều được tự động hoá,... giúp tôi rút ngắn được thời gian làm thủ công nên có nhiều thời gian làm công việc khác và nghỉ ngơi.

  Anh Nguyễn Thiện Tâm

  Công ty nội thất Tâm An

 • Nhờ LogEnter, việc quản lý dự án, hợp đồng, nhân sự,... trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Tôi có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin của công ty qua chiếc smartphone. Các số liệu luôn được báo cáo đầy đủ, tính toán chi phí dự án rõ ràng, từ quản lý kho đến quản lý sản xuất đều được thực hiện theo quy trình thực tế,...

  Anh Nguyễn Văn Trường

  Công ty Xây dựng Nguyễn Cons

 • Nhờ có LogEnter, việc quản lý hệ thống bệnh viện của tôi trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Danh sách khám bệnh, ca trực, thiết bị, nhà thuốc, hoá đơn,... đều được lưu trữ rõ ràng, tiện lợi, thao tác nhanh gọn, dễ xử lý. Tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

  Chị Vũ Thị Phương Nga

  Giám đốc công ty TECCO